Home / / ข่าวสาร & ข่าวประชาสัมพันธ์ / พบกับ Pebsteel ในงานสถาปนิก’67 โอกาสทอง! ที่ผู้ประกอบการ วิศวกร ผู้รับเหมาไม่ควรพลาด

ข่าวสาร & ข่าวประชาสัมพันธ์ - 06/03/2024

Pebsteel (เปปสตีล) เราพร้อมที่จะบริการลูกค้าทุกท่านที่สนใจโซลูชั่นโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป ระบบ PEB แบบครบวงจร (One Stop Service) ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการ วิศวกร ผู้รับเหมา นักศึกษา และอื่นๆ หากต้องการสินค้าและบริการเกี่ยวกับโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปจากผู้เชี่ยวชาญ พบกันที่ บูธหมายเลข F525 ในงานสถาปนิก’67 หรืองานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 36

ภายใต้แนวคิด “Collective Language : สัมผัส สถาปัตย์” นำเสนออัตลักษณ์ของการสื่อสารที่ไร้ขอบเขตของสถาปนิก และนักออกแบบ เพื่อให้ผู้คนได้สัมผัส และเข้าถึงงานสถาปัตยกรรมจากทั่วทุกมุมโลกผ่านพื้นที่จัดแสดงสินค้า นิทรรศการผลงานเชิงวิชาการ และกิจกรรมต่างๆ สำหรับงานสถาปนิกถือเป็นงานแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

Pebsteel เราคือผู้นำในอุตสาหกรรมอาคารเหล็กสำเร็จรูป ระบบ PEB แบบครบวงจร ตั้งแต่ การออกแบบ ผลิต จัดส่ง ประกอบติดตั้งจนถึงการบริการหลังการขาย

จุดเด่นของ Pebsteel

• มีวิศวกร (In house Engineer) ด้านโครงสร้างอาคารเหล็กระบบ PEB โดยตรง
  • ออกแบบอาคารได้ทุกประเภทตามความต้องการในการใช้งานของลูกค้า (Max Clear span up to 180 m.)
  • เราผลิตสินค้าคุณภาพมาตรฐานสูง ทุกชิ้นส่วนโครงสร้างผลิตและตรวจสอบภายในโรงงานของเราเอง รวมไปถึง Shot Blasting-SA2.0 & Primer painted 40 microns DFT สำหรับชิ้นงาน
  • มอบบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน
  • รับประกันการออกแบบถึง 10 ปีเต็ม
  • ให้คำปรึกษา และประเมินราคาโครงการ ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

กระบวนการดำเนินงานของ Pebsteel เป็นไปตามมาตรฐานสากล

มีการนำกระบวนการมาตรฐานด้านความปลอดภัยมาปรับใช้กับทุก ๆ ขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น

• ISO 45001: การรับรองด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
  • ISO 9001: การรับรองด้านระบบบริหารคุณภาพ
  • ISO 14001: การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

ด้วยประสบการณ์ 30 ปี กับผลงานกว่า 6,000 อาคารที่เราสร้างและส่งมอบให้ลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และ 900 โครงการที่แล้วเสร็จในประเทศไทย

เราพร้อมให้บริการในทุกโครงการ เริ่มตั้งแต่การออกแบบ ผลิต จัดส่งและประกอบติดตั้ง จนถึงการบริการหลังการขายโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ประหยัดต้นทุน ประหยัดเวลาในการก่อสร้าง โดดเด่น ทนทาน และสวยงาม รับประกันการออกแบบโครงสร้างเหล็ก 10 ปี

โครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป ระบบ PEB เหมาะกับทุกประเภทธุรกิจ

อาคารอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็ก-ใหญ่, อาคารพาณิชย์, โรงงานสำเร็จรูป, โกดัง, อาคารอเนกประสงค์, คลังสินค้า, ฟาร์มปศุสัตว์, สนามกีฬา, ศูนย์โลจิสติกส์, โชว์รูม, โรงจอดรถ

ดูผลงานของ Pebsteel เพิ่มเติม คลิก

พบกันที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บูธหมายเลข F525 ในงานสถาปนิก’67 ณ ชาเลนเจอร์ฮอล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น.

ติดต่อเรา ปิด
logo-switcher

เว็บไซต์ในแต่ละประเทศ

เว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่

รู้จักเกี่ยวกับเราเปปสตีล, โซลูชั่นและโครงการของเราทั่วโลก